Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Tại sao chúng ta nên cho bé chơi đồ chơi xúc cát bằng hạt muồng muồng.

 Xã hội ngày càng phát triển hiện nay, đồ chơi thông mình hiện đại có cực nhiều, trò chơi trí tuệ giành cho các bé theo đủ các độ tuổi như siêu nhân, đua xe, kiếm….nhưng quan trọng có thực sự bổ ích không ?


Rất nhiều bé cứ mải tập trung vào chơi các trò điện tử thế giới ảo trên Ipad, mobile, Laptop, máy tính… của bố mẹ, thậm chí có trẻ em hơn một tuổi được bố mẹ mua cho đồ chơi điện tử rồi.
Thực tế đó là những trò chơi hiện đại, thông minh nhưng tôi cam đoan rằng nhiều phụ huynh lo lắng đến sức khỏe như thị lực, việc chơi trò đó mất khá nhiều thời gian của bé, trẻ em chăm chú chơi mà không chịu vận động hay giao tiếp xung quanh. Đó là phần nào đó lý do trẻ em mắc bệnh tự kỷ, ích kỷ ngày càng tăng.

Nhiều cha mẹ đã nhận ra những nhược điểm đó từ những đồ chơi thông minh và có hướng cho con em mình chơi những trò chơi dân gian, một trong những trò chơi dân gian nói đến là trò chơi xúc cát

Trước kia muốn chơi được trò chơi xúc cát, bố mẹ cần chuẩn bị đồ chơi – cát để chơi. Trò này thường chơi vùng quê đặc biệt vùng quê ven biển.
Trò chơi xúc cát truyền thống trước kia đang mất dần vì nhiều ba mẹ e ngại an toàn sức khỏe cho bé khi dùng cát thật vì chơi khá bẩn cho quần áo – nhà cửa và điều quan trọng nữa là cát bay vào mắt bé chơi.
Với đồ chơi xúc cát bằng hạt muồng muồng: kế thừa ưu điểm trò chơi xúc cát truyền thống và cát thay bằng hạt muồng muồng.
Với mô hình đồ chơi này: Thay vì đưa bé ra biển chơi, ba mẹ cho bé chơi ngay tại nhà.
Hạt muồng muồng là vị thuốc tốt cho sức khỏe vì vậy trong quá trình chơi vô tình bé cho vào mồm hoặc tai đều không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Cha mẹ sẽ khâm phục vì khẳ năng say mê của con, trò chơi vừa an toàn vừa tăng trí thông minh của bé.

Bố mẹ có nhiều thời gian hơn tập trung việc khác mà không mất quá nhiều thời gian ngồi trông trẻ.
Đồ chơi xúc cát được đánh giá là mô hình vui chơi an toàn, hót nhất hiện nay

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ: 0934 531 7240 nhận xét:

Đăng nhận xét

dochoixuccat.com

Hệ thống cung cấp thiết bị khu vui chơi, mầm non lớn nhất Việt Nam
dochoixuccat. Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

Bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em - đồ chơi mầm non - thiết bị khu vui chơi..tham khảo TẠI ĐÂY

Tìm kiếm Blog này

About

Top menu

Chúng Tôi

Văn Phòng : P 1001 – CT 6 – Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội - 024.62 940644/ 0918 62 1929 Chi nhánh Văn Phú:Liền Kề TT1 - Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội - 0983.667.814 Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: Số 53 Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội - 0934 531 724 Email: dochoixuccat2013@gmail.com, Skype:dochoixuccat2013, Fanpage: facebook.com/dochoixuccat Website: dochoixuccat.com, xuccatdochoi.tin.vn

Sản phẩm bán chạy

đồ chơi cầu trượt, bóng nhựa, đồ chơi xúc cát, hạt muồng, sàn nhún trẻ em, sàn nhùn mini, bật nhún lò xo

Sản Phẩm Nổi Bật