Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

KINH DOANH NGÀY TẾT 2015 VỐN ÍT, RỦI RO THẤP, LÃI CAO

Năm nào cũng vậy, đến cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao đó là dịp cho những ai yêu thích kinh doanh thử sức đặc biệt cho bạn sinh viên, bạn trẻ năng động.

Bản thân mình đã kinh doanh nhiều nghề tuy nhiên có công việc mình đã làm thành công ngoài mong đợi vào dịp tết 2103, 2014 và tết 2015 tôi sẽ tiếp tục làm, chia sẻ các bạn
Việc kinh doanh đồ chơi xúc cát là câu hỏi khó cho các bạn mới chập chững vào nghề tuy nhiên độ cạnh tranh không cao như nghề khác( làm quà tặng, bán hoa, bán bánh kẹo, bán mía, muối…) vi vậy bạn chắc chắn làm được.

Đồ chơi xúc cát bằng hạt muồng muồng đánh vào tâm lý lứa tuổi < 10, càng đông bé chơi thì bé vào càng nhiều, tết thì các bạn ấy được lì xì nhiều, cộng với tết nhất dù ba mẹ hay ông bà khó tính đến đâu cũng chiều. Bạn chỉ cần đầu tư < 5 triệu, chọn cho mình vị trí đẹp và đếm tiền( khá là nhàn rỗi).

Rủi ro của bạn ở đây là “ ngày lễ tết, lễ hội không có trẻ con đi chơi” đồng nghĩa rủi do =0, Năm 2015 gần như ở lễ hội cổ truyền các nơi đều rước( những bạn ở quê biết được rước to như thế nào) , các bạn chỉ 2 buổi làm là bạn có thể thu hồi vốn.


  • Kinh doanh bán hoa

Ngày tết thì nhà nhà đều mua hoa, không thể thiếu mỗi gia đình… tôi không kinh doanh tôi cũng biết điều đó.

Nhiều bạn kinh doanh luôn nói rằng lo gì “ trăm người bán vạn người mua”  điều cần là huy động vốn, tìm nguồn nhập hàng tốt, tìm địa điểm an toàn .. nhưng độ cạnh tranh khủng khiếp và bạn không biết bạn cạnh tranh với những ai, rủi do là gì ? điều quan trọng hơn nữa là bạn bỏ công sức ra mà không được như mong muốn sẽ rất nản.
  • Kinh doanh Bán muối, mía.


Bán muối, mía vốn của bạn ít hơn hoa. Chỉ cần ít muối cho vào túi, bật lửa, bó mía.. đêm giao thừa mang đi bán là xong tuy nhiên độ cạnh tranh cao( không bằng bán hoa), lượng khách hàng không nhiều, chỉ bán được thời gian ngắn.


  • Bán các loại hoa quả thờ cúng.


Bưởi, hồ lô, chuối…hay là những hoa quả khác lạ mắt thờ cúng. Giá khá đắt, vốn nhập hàng nhiều. Công việc bạn là tìm đầu mối cũng như tìm sản phẩm vừa đẹp lạ mắt phí vừa phải.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dochoixuccat.com

Hệ thống cung cấp thiết bị khu vui chơi, mầm non lớn nhất Việt Nam
dochoixuccat. Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

Bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em - đồ chơi mầm non - thiết bị khu vui chơi..tham khảo TẠI ĐÂY

Tìm kiếm Blog này

About

Top menu

Chúng Tôi

Văn Phòng : P 1001 – CT 6 – Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội - 024.62 940644/ 0918 62 1929 Chi nhánh Văn Phú:Liền Kề TT1 - Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội - 0983.667.814 Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: Số 53 Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội - 0934 531 724 Email: dochoixuccat2013@gmail.com, Skype:dochoixuccat2013, Fanpage: facebook.com/dochoixuccat Website: dochoixuccat.com, xuccatdochoi.tin.vn

Sản phẩm bán chạy

đồ chơi cầu trượt, bóng nhựa, đồ chơi xúc cát, hạt muồng, sàn nhún trẻ em, sàn nhùn mini, bật nhún lò xo

Sản Phẩm Nổi Bật